ปู่-ย่าน้องรุ้ง เศร้า หลังรู้ว่าหลานถูกแม่แท้ๆ กับพ่อเลี้ยงฆ่าถ่วงน้ำ

ปู่-ย่าน้องรุ้ง เศร้า หลังรู้ว่าหลานถูกแม่แท้ๆ กับพ่อเลี้ยงฆ่าถ่วงน้ำ

334
แบ่งปัน

ปู่-ย่าน้องรุ้ง เศร้า หลังรู้ว่าหลานถูกแม่แท้ๆ กับพ่อเลี้ยงฆ่าถ่วงน้ำ 

จากข่าวที่พบศพเด็กหญิงถูกฆ่าถ่วงน้ำ คลองสำโรง จ.สมุทรปราการ และทราบชื่อต่อมาคือ ด.ญ.พรทิพย์ กุลนานันท์ หรือ น้องรุ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งสืบจากเบาะแสจนกระทั่งสามารถจับกุมคนร้ายที่กระทำการดังกล่าวซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นพ่อเลี้ยง และแม่แท้ ๆ โดยทั้งสองรับสารภาพว่า ร่วมกันฆ่าน้องรุ้งจริง ก่อนหน้านั้นได้ทุบตีลูกสาวจนเจ็บหนักเพราะดื้อ และขังไว้ในห้องเช่า ต่อมาพบว่าน้องรุ้งเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บ จึงคิดอำพรางศพด้วยการถ่วงน้ำ

ในวันที่ 14 มิถุนายน 2560 มีรายงานว่า นายวัลลภ กุลลานันท์ และนางประมูล กุลลานันท์ ปู่และย่าของน้องรุ้ง เพิ่งจะทราบข่าวการเสียชีวิตของหลานเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ โดยนายวัลลภ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจมากเมื่อรู้ว่าน้องรุ้งเสียชีวิตจากฝีมือแม่แท้ ๆ และพ่อเลี้ยง ซึ่งน้องรุ้งนั้นเป็นลูกสาวของลูกชายตนที่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งลูกชายตนกับแม่น้องรุ้งนั้น ได้แยกทางกันตั้งแต่น้องรุ้งอายุได้ 3 ขวบ ตนและภรรยาพร้อมกับลูกชาย ก็เลี้ยงน้องรุ้งเรื่อยมาจนกระทั่งน้องรุ้งเรียนถึงชั้น ป.4 ญาติทางฝ่ายตากับยายก็ได้มาติดต่อขอไปเลี้ยงที่ จ.ร้อยเอ็ด

ปู่-ย่าน้องรุ้ง เศร้า หลังรู้ว่าหลานถูกแม่แท้ๆ กับพ่อเลี้ยงฆ่าถ่วงน้ำ (1)

     นายวัลลภ เผยต่อว่า ช่วงตี 5 ของวันนี้ ลูกสาวตนที่ทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ได้โทรศัพท์มาบอกว่าน้องรุ้งเสียชีวิต ภรรยาตนผู้เป็นย่าถึงกับเป็นลมหลายรอบ คาดว่าในวันพรุ่งนี้ (15 มิถุนายน) จะเดินทางไปที่สมุทรปราการ เนื่องจากลูกสาวบอกว่าต้องไปเดินเรื่องเซ็นเอกสารต่าง ๆ เพื่อนำศพน้องรุ้งออกจากโรงพยาบาลมาทำพิธีต่อ

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้