สะเทือนใจ!! หญิงสาวแทงทารกแรกเกิดกว่า 15 แผลดับ เนียนไปหาหมอแล้วอ้างว่าแท้ง

สะเทือนใจ!! หญิงสาวแทงทารกแรกเกิดกว่า 15 แผลดับ เนียนไปหาหมอแล้วอ้างว่าแท้ง

339
แบ่งปัน

สะเทือนใจ!! หญิงสาวแทงทารกแรกเกิดกว่า 15 แผลดับ เนียนไปหาหมอแล้วอ้างว่าแท้ง

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ เปิดเผยรายงานชวนสลด ระบุว่า ราเชล ทันสติล หญิงชาวอังกฤษวัย 26 ปี ซึ่งจบการศึกษาด้านจิตวิทยา และเป็นรองผู้จัดการศูนย์ปรึกษาปัญหาท้องถิ่นสำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพจิต ยอมรับว่าเป็นผู้กระทำความผิด ทำให้ลูกสาวแรกเกิดถึงแก่ชีวิต หลังจากให้กำเนิดเองภายในห้องน้ำของหอพักที่เช่าอยู่กับแฟนหนุ่ม ในเมืองเบิร์นเลย์ มณฑลแลงคาเชอร์ สหราชอาณาจักร จากนั้นได้นำร่างไร้วิญญาณของเด็กใส่กระเป๋าถือ ก่อนจะนำไปทิ้งในถังขยะห้องครัว
เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 มกราคม 2560 โดยราเชล ได้เปิดเผยต่อศาลว่า เธอไม่รู้ตัวมาก่อนว่าทารกในครรภ์ของจะถึงกำหนดคลอดแล้ว และคิดว่าตัวเองแท้ง โดยตอนที่อยู่ในห้องน้ำเธอได้ทำการเช็กดูแล้วว่าลูกมีสัญญาณชีพหรือไม่ ซึ่งผลคือไม่มี อย่างไรก็ดีแม้ราเชลจะไม่ปฏิเสธข้อหาฆาตกรรมลูกสาว แต่กลับอ้างว่า ความทรงจำของเธอตอนเกิดเหตุค่อนข้างเลือนรางและไม่ชัดเจน

สะเทือนใจ!! หญิงสาวแทงทารกแรกเกิดกว่า 15 แผลดับ เนียนไปหาหมอแล้วอ้างว่าแท้ง (2)

     ราเชล เล่าเรื่องราวให้ศาลฟังว่า เธอจำได้ว่าเธอบอกไรอัน เคลลี แฟนหนุ่มให้หยิบกรรไกรส่งมาให้เธอ เผื่อว่าเธอจำเป็นต้องใช้ตัดสายสะดือ หลังจากนั้นเมื่อทางทนายของราเชล ถามเธอว่า จำได้ไหมว่า เธอทำอะไรกับกรรไกรไปบ้าง ราเชลตอบกลับมาว่า “ฉันจำอะไรเกี่ยวกับกรรไกรไม่ได้เลย นอกจากนำมันมาวางไว้ข้าง ๆ”

ทั้งนี้ราเชลได้ยอมรับว่า ขณะที่เธอคลอดลูก มีเธออยู่คนเดียวในห้องน้ำ เมื่อราเชลถูกถามว่า ยอมรับไหมว่า ลูกของเธอเสียชีวิตเพราะถูกแทง เธอก็ตอบยอมรับ และเมื่อถูกถามว่ายอมรับไหมว่าเธอเป็นคนเดียวที่สามารถทำได้ เธอก็ตอบยอมรับ แต่เมื่อถูกถามว่าจำอะไรที่ทำไปได้บ้างไหม ราเชลกลับตอบว่า…ไม่ จำอะไรไม่ได้เลย

สะเทือนใจ!! หญิงสาวแทงทารกแรกเกิดกว่า 15 แผลดับ เนียนไปหาหมอแล้วอ้างว่าแท้ง (3)

     ราเชล กล่าวว่า เธอเพิ่งรู้ตัวว่าเธอตั้งครรภ์เพียง 3 วันก่อนที่จะคลอด และมีแผนที่จะไปพบผู้ช่วยแพทย์ในสัปดาห์หน้า ตรงกันข้ามกับรายงานที่ทางศาลได้รับ ซึ่งระบุว่า ราเชลได้ไปที่โรงพยาบาลเมืองเบิร์นเลย์ ในช่วงเช้าของวันที่ 16 มกราคม 2560 (หลังเกิดเหตุ 2 วัน) โดยได้แจ้งกับเจ้าหน้าที่ว่าเธอท้องได้ 9 สัปดาห์ และบอกว่าเจ็บปวดมีเลือดไหลออกมา เกรงว่าจะแท้ง

แต่ทว่าภายหลังจากการตรวจร่างกาย แพทย์พบว่า แท้จริงแล้วทารกในครรภ์ของเธอคลอดออกไปแล้ว แต่ยังมีส่วนหนึ่งของสายสะดือติดอยู่กับมดลูก ทางโรงพยาบาลพบความผิดปกติดังกล่าวจึงแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระทั่งเธอถูกควบคุมตัวได้ในที่สุด และเจ้าหน้าที่ก็พบหลักฐานเป็นซากทารกที่ยังอยู่ในถังขยะดังกล่าว

ภายหลังการชันสูตรพลิกศพทารกมีอา พบว่าที่ลำตัวพบบาดแผลร่องรอยจากการถูกแทงถึง 15 แผล นอกจากนี้ยังพบร่องรอยเลือดของทารกติดอยู่ที่บริเวณหมุดของกรรไกรที่ใช้ในการก่อเหตุครั้งนี้ด้วย

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้