ชายหนุ่มข้างบ้านบุกยิงพ่อที่กำลังจับเด็กแฝดวัย 3 เดือน กดน้ำ

ชายหนุ่มข้างบ้านบุกยิงพ่อที่กำลังจับเด็กแฝดวัย 3 เดือน กดน้ำ

292
แบ่งปัน

ชายหนุ่มข้างบ้านบุกยิงพ่อที่กำลังจับเด็กแฝดวัย 3 เดือน กดน้ำ

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์อินดิเพนเดนท์ เปิดเผยรายงานว่า เลอแลนด์ ฟอสเตอร์ ชายชาวอเมริกันวัย 27 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองเอดา รัฐโอคลาโฮมา สหรัฐฯ ถูก แคช ฟรีแมน ชายหนุ่มเพื่อนบ้าน ใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในบ้านเช่า หลังจากเขาเกิดอาการคลั่ง จับลูกฝาแฝดวัย 3 เดือนกดอ่างอาบน้ำ แต่เคราะห์ดีที่ฟรีแมน บุกเข้าไปทันเวลา จึงช่วยเหลือเด็กแฝดทั้งคู่ให้รอดชีวิตมาได้

ชายหนุ่มข้างบ้านบุกยิงพ่อที่กำลังจับเด็กแฝดวัย 3 เดือน กดน้ำ (1)

 เลอแลนด์ ฟอสเตอร์

     ในรายงานระบุว่า ในวันเกิดเหตุฟอสเตอร์ได้อยู่ที่บ้านกับ มิเชล ฟอร์เรลส์ ผู้เป็นภรรยา ซึ่งทั้งคู่มีความบาดหมางขัดแข้งกันอยู่ จนฝ่ายชายถึงจุดเดือดคว้ามีดขึ้นมาขู่จะฆ่าภรรยา และจับลูกฝาแฝดกดน้ำ เธอกรีดร้องออกมาด้วยความกลัว กระทั่งเด็กหญิงวัย 12 ปี ซึ่งเป็นหลานสาวของเจ้าของบ้านเช่าได้ยิน จึงรีบวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากข้างบ้าน

ทางด้านฟรีแมน เมื่อได้ทราบเรื่องก็รีบคว้าอาวุธปืนวิ่งเข้าไปที่บ้านหลังเกิดเหตุทันที จากนั้นได้ลั่นกระสุนใส่ฟอสเตอร์เข้าที่หลัง 2 นัด จนเขาล้มลงเสียชีวิต ก่อนจะคว้าตัวช่วยชีวิตเด็กฝาแฝดขึ้นมาจากอ่างอาบน้ำได้ทันเวลา เป็นผลให้ทารกและแม่เด็กรอดชีวิตจากมือฟอสเตอร์ หลังจากนั้นเธอก็รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและรถพยาบาลในทันที โดยเด็กฝาแฝดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ทั้งคู่ได้รับการรักษาและปลอดภัยแล้วขณะนี้

ชายหนุ่มข้างบ้านบุกยิงพ่อที่กำลังจับเด็กแฝดวัย 3 เดือน กดน้ำ (3)

 แคช ฟรีแมน

     ด้านฟรีแมน ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจในที่เกิดเหตุสอบสวนในเบื้องต้น ก่อนจะปล่อยตัวไป อย่างไรก็ดี ด้านอัยการเตรียมตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อพิสูจน์ให้แน่ชัดว่า การกระทำดังกล่าวของเขาสมควรแก่เหตุหรือไม่

ขณะที่ ซัมเมอร์ เพียซ เพื่อนบ้านอีกรายเผยกับสื่อท้องถิ่นระบุว่า สิ่งที่ฟรีแมนตัดสินใจทำนั้นถูกต้องแล้ว เพราะใครจะรู้ว่าอาจจะเกิดเหตุร้ายขึ้นก็ได้ หรือเด็กฝาแฝดทั้งคู่อาจจะไม่รอดชีวิตก็เป็นได้ ทั้งนี้หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น ด้านโลกโซเชียลหลายคนพากันยกย่องชื่นชมเขาในฐานะฮีโร่

ส่วน ฟอสเตอร์ ผู้เสียชีวิตนั้น จากรายงานของเจ้าหน้าที่พบว่า ก่อนหน้านี้มีประวัติอาชญากรรม เคยก่อเหตุวางเพลิงและทำร้ายร่างกายคนในครอบครัวมาแล้ว โดยเมื่อปี 2554 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุที่บ้านของฟอสเตอร์ ระบุว่ามีการทำร้ายร่างกายคนในครอบครัว เมื่อไปถึงก็พบกองผ้าถูกเผาไฟอยู่บนเสื่อในบ้าน ส่วนในอ่างอาบน้ำก็ถูกเปิดน้ำใส่ไว้จนเต็มโดยมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คอมพิวเตอร์และเครื่องเล่นเกมถูกโยนใส่ในนั้น

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้