โดนเพิ่ม!! แก๊งเปรี้ยว เจอ 1 ข้อหา ตระเตรียมการโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมสอบเส้นทางการเงิน

โดนเพิ่ม!! แก๊งเปรี้ยว เจอ 1 ข้อหา ตระเตรียมการโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมสอบเส้นทางการเงิน

316
แบ่งปัน

โดนเพิ่ม!! แก๊งเปรี้ยว เจอ 1 ข้อหา ตระเตรียมการโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมสอบเส้นทางการเงิน

ในวันที่ 7 มิถุนายน 2560 พล.ต.ต. เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 (รอง ผบช.ภ.4) กล่าวว่า ได้มีการตั้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา หรือ น้องแอ๋ม เพิ่มเติมอีก 1 ข้อหา ในความผิดตามมาตรา 289 ตระเตรียมการโดยไตร่ตรองไว้ก่อน รวมทั้งยังคงคัดค้านการประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่ผู้ต้องหาทั้งหมดได้รับทราบแล้ว

โดนเพิ่ม!! แก๊งเปรี้ยว เจอ 1 ข้อหา ตระเตรียมการโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พร้อมสอบเส้นทางการเงิน (1)

     พล.ต.ต. เจริญวิทย์ กล่าวต่อว่า การสอบสวนพยานแวดล้อมและผู้ต้องหาขณะนี้รวมกว่า 20 ราย ทั้งหมดให้การที่ตรงกัน อย่างไรก็ตามยังคงมั่นใจในการสรุปสำนวนคดีดังกล่าวที่จะรัดกุม และทันต่อการส่งสำนวนสั่งฟ้องให้กับอัยการจังหวัดขอนแก่น ได้ระยะเวลาของการสอบสวนภายใน 84 วัน อย่างแน่นอน

ทางด้าน พล.ต.ต. ยรรยง เวชโอสถ ผบก.สส.ภ.4 เปิดเผยว่า ได้มีการประสานข้อมูลร่วมกับกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด และ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด หรือ ป.ป.ส. ในการตรวจสอบเส้นทางการเงินและการเข้าไปมีส่วนพัวพันกับยาสเพติดของผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ในคดีร่วมกันฆ่าหั่นศพ น.ส.วริศรา หรือ น้องแอ๋ม โดยเฉพาะ น.ส.ปรียานุช หรือ เปรี้ยว ผู้ต้องหาคนสำคัญที่จะต้องมีการสืบสวนสอบสวนในประเด็นดังกล่าวทั้งหมด ขณะเดียวกันผู้ใกล้ชิดกับผู้ต้องหาท้ง 5 คน จะต้องถูกสืบสวนสอบสวนด้วยเช่นกัน

และจากการตรวจสอบสารเสพติดของผู้ต้องหาในคดีดังกล่าว พบเพียง น.ส.อภิวันทน์ หรือ แจ้ เพียงคนเดียวที่มีปัสสาวะเป็นสีม่วงซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าเสพมาจากประเทศเมียนมา โดยประเด็นดังกล่าวได้ทำการสอบสวนเพิ่มเติมแต่รายละเอียดต่าง ๆ นั้นไม่สามารถเปิดเผยได้ เพราะจะกระทบกับแนวทางการสืบสวนสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้