เปิดคลิป!! ผกก.สน.ชนะสงคราม เผยชายในคลิปเป็นตำรวจในสังกัดจริง แต่ไม่ได้เมา

เปิดคลิป!! ผกก.สน.ชนะสงคราม เผยชายในคลิปเป็นตำรวจในสังกัดจริง แต่ไม่ได้เมา

283
แบ่งปัน

เปิดคลิป!! ผกก.สน.ชนะสงคราม เผยชายในคลิปเป็นตำรวจในสังกัดจริง แต่ไม่ได้เมา

ในกรณีโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปที่ปรากฎภาพชายแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในอาการคล้ายคนเมา พยายามจะเข้าไปหาเรื่องกับผู้หญิงคนหนึ่ง โดยมีคนแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกคนคอยห้าม และพยายามพาตัวกลับบ้าน จนเกิดเป็นประเด็นใหม่ในการวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลถึงวงการตำรวจของไทยนั้น

ในวันที่ 6 มิถุนายน 2560 พ.ต.อ. พิทักษ์ สุทธิกุล ผกก. สน.ชนะสงคราม เปิดเผยกับทีมข่าวกระปุกดอทคอมว่า หลังทราบเรื่องตนเองได้สั่งให้ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวและพบว่าชายในคลิปเป็นนายตำรวจ สน.ชนะสงคราม ปฏิบัติงานจราจร โดยเหตุการณ์ในวันที่เกิดเหตุตามคลิปคือ นายตำรวจคนดังกล่าวมีปัญหากับครอบครัว และแฟนสาวเพราะเวลาให้ไม่เพียงพอ เนื่องจากนายตำรวจคนดังกล่าว เป็นตำรวจจบใหม่มีความขยันขันแข็งในการทำงาน โดยแฟนสาวได้มารอพบและพูดคุยจนเกิดปากเสียงและบานปลายจนถึงด่าบุพการีทำให้เจ้าตัวไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ ผู้บังคับบัญชาจึงมารับตัวกลับเพื่อไม่ให้เหตุการณ์บานปลายมากกว่านี้ตามภาพที่ปรากฎในโลกออนไลน์ขณะนี้

เปิดคลิป!! ผกก.สน.ชนะสงคราม เผยชายในคลิปเป็นตำรวจในสังกัดจริง แต่ไม่ได้เมา (2)

     โดยขณะนี้ตนเองได้เรียกมาพบ และตักเตือน โดยเจ้าตัวยืนยันว่าวันเกิดเหตุไม่เมา เพราะเป็นคนไม่ดื่มเหล้า จึงเรียกเก็บปืนประจำตัวของนายตำรวจคนดังกล่าวเอาไว้ เนื่องจากเจ้าตัวมีอาการเครียดอย่างมาก หลังจากมีปัญหากับครอบครัวและแฟนสาว รวมถึงได้มีการปรับเปลี่ยนหน้าที่ความรับผิดชอบให้น้อยลง จะได้มีเวลากลับไปเครียร์ปัญหาส่วนตัว ซึ่งหลังจากนี้ตนเองจะรายงานเรื่องดังกล่าวให้ผู้บังคับบัญชาทราบต่อไป

https://www.facebook.com/1115440225267278/videos/1126264424184858/

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้