ไปดู!! คลิปนาทีจับกุม ไทเกอร์ วูดส์ ถูกใส่กุญแจมือพาตัวไปเรือนจำ

ไปดู!! คลิปนาทีจับกุม ไทเกอร์ วูดส์ ถูกใส่กุญแจมือพาตัวไปเรือนจำ

244
แบ่งปัน

ไปดู!! คลิปนาทีจับกุม ไทเกอร์ วูดส์ ถูกใส่กุญแจมือพาตัวไปเรือนจำ

ในกรณีที่ ไทเกอร์ วูดส์ วัย 41 ปี อดีตโปรกอล์ฟมือ 1 ของโลก ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมข้อหาเมาแล้วขับ ในละแวกบ้านพัก ย่านจูปิเตอร์ ไอส์แลนด์ ทางตอนใต้ของรัฐฟลอริดา สหรัฐฯ ก่อนจะถูกนำตัวไปเข้าเรือนจำเขตปาล์ม บีช และได้รับการประกันตัวออกมา โดยขณะนี้อยู่ระหว่างรอหมายเรียกของศาลเพื่อฟังการพิจารณาคดี ก่อนที่เขาจะออกมาแถลงยืนยันว่าไม่ได้เมาแล้วขับ แต่อาการดังกล่าวเกิดจากฤทธิ์ยา

ไปดู!! คลิปนาทีจับกุม ไทเกอร์ วูดส์ ถูกใส่กุญแจมือพาตัวไปเรือนจำ (5)

     ล่าสุดในวันที่ 1 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์เดลี่เมล เปิดเผยรายงานความคืบหน้า ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดคลิปวิดีโอขณะทำการจับกุม ไทเกอร์ วูดส์ หลังจากพบเขานอนไม่ได้สติอยู่ตามลำพังในรถหรูที่ติดเครื่องไว้อยู่นานหลายชั่วโมง โดยจากคลิปจะเห็นว่า ในขณะที่เจ้าหน้าทำการทดสอบสติ ไทเกอร์ วูดส์ ในชุดเสื้อแขนยาวและกางเกงขาสั้น อยู่ในอาการง่วงซึมลืมตาไม่ขึ้น เดินเท้าเปล่าโซเซไม่ตรงทางเดิน ทรงตัวไม่อยู่ นอกจากนี้ยังตอบคำถามเจ้าหน้าที่ไม่รู้เรื่อง การตอบสนองช้าและพูดไม่ชัดเจน

ไปดู!! คลิปนาทีจับกุม ไทเกอร์ วูดส์ ถูกใส่กุญแจมือพาตัวไปเรือนจำ (2)

     จากรายงานระบุว่า แม้ว่าจากผลการทดสอบเป่าวัดระดับแอลกอฮอล์จะชี้ว่า ไทเกอร์ วูดส์ ไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์มาก็ตาม แต่เขาตกการทดสอบการทางสติรับรู้ถึง 4 ครั้งด้วยกัน จากนั้นจะเห็นว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใส่กุญแก่มือเขา ก่อนจะควบคุมตัวไปขึ้นรถตำรวจ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบว่า ล้อรถของเขามีร่องรอยเพิ่งได้รับความเสียหายจนแบน จำนวน 2 ล้อทางฝั่งคนขับ ทั้งนี้ที่กันชนฝั่งคนขับยังพบร่องรอยความเสียหายเล็กน้อยและที่บริเวณกันชนท้ายพบรอยถลอกและรอยขีดข่วน

ไปดู!! คลิปนาทีจับกุม ไทเกอร์ วูดส์ ถูกใส่กุญแจมือพาตัวไปเรือนจำ (1)

     ทั้งนี้ จากรายงานยังได้ระบุว่า แม้กระทั่งหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นรถเสร็จ ไทเกอร์ วูดส์ ก็ยังอยู่ในอาการง่วงซึมไม่ได้สติ เขาพูดจาวกวนกลับไปกลับมาว่าเขามาจากที่ไหนและกำลังจะไปไหน โดยตอนแรกได้กล่าวว่า เขาขับรถมาจากลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย ซึ่งต่อมาภายหลังถึงทราบว่าที่นั่นคือจุดหมายของเขา

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้