คนขับแท็กซี่ถูกเหล็กกั้นเสียบทะลุรถ อาการยังสาหัส แพทย์ชี้ต้องผ่าตัดควักตา

คนขับแท็กซี่ถูกเหล็กกั้นเสียบทะลุรถ อาการยังสาหัส แพทย์ชี้ต้องผ่าตัดควักตา

237
แบ่งปัน

คนขับแท็กซี่ถูกเหล็กกั้นเสียบทะลุรถ อาการยังสาหัส แพทย์ชี้ต้องผ่าตัดควักตา 

จากกรณีที่เกิดเหตุฝนถล่ม ลมแรงจนเกิดพัดเหล็กกั้นสะบัดใส่รถแท็กซี่ขณะวิ่งผ่านบนสะพานกรุงเทพ ทำให้คนขับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้วนั้น

ในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 มีรายงานว่า นายพรหมมา ขันขวา อายุ 67 ปี คนขับรถแท็กซี่คันดังกล่าว ยังมีอาการสาหัส ต้องเข้ารับการผ่าตัดศีรษะ และผ่าตัดนำลูกตาข้างซ้ายออก ขณะที่ลูกตาข้างขวายังต้องรอผลการตอบสนองการรักษาจากแพทย์ว่าจะต้องผ่าเอาออกด้วยหรือไม่

คนขับแท็กซี่ถูกเหล็กกั้นเสียบทะลุรถ อาการยังสาหัส แพทย์ชี้ต้องผ่าตัดควักตา (1)

     ในส่วนของคดีนั้น พล.ต.ต. สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8 ระบุว่า ต้องรอให้นายพรหมมาอาการดีขึ้นก่อน จึงจะสอบปากคำได้ ส่วนนายอัมพัน เชยกุล เจ้าหน้าที่กรมทางหลวงชนบท ผู้ควบคุมระบบสั่งการเครื่องกั้นบนสะพานกรุงเทพในช่วงเวลาที่เกิดเหตุ ยังไม่เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน มีเพียงผู้แทนจากกรมทางหลวงชนบทเข้ามาให้ข้อมูลว่า อุบัติเหตุดังกล่าวน่าจะเป็นเพราะสลักยึดเครื่องกั้นหลุดจากลมพายุฝน ทำให้เครื่องกั้นเด้งกางออกมาถูกรถแท็กซี่ก่อนกำหนด ซึ่งพนักงานสอบสวนจะเร่งตรวจสอบว่าเป็นไปได้หรือไม่ ที่สลักยึดเครื่องกั้นจะหลุดเพราะลมฝน เพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีหรือแจ้งข้อหากับผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรจได้เร่งประสานต้นสังกันให้ส่งตัวนายอัมพัน มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งหากตรวจสอบพบว่าเพราะความประมาทไม่ใช่อุบัติเหตุ ต้องแจ้งข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัสต่อไป

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้