หนุ่มคว้าเข็มขัดตีไม่ยั้งใส่เด็ก 7 ขวบ เพียงเพราะขโมยที่ชาร์จแบตฯ มือถือ

หนุ่มคว้าเข็มขัดตีไม่ยั้งใส่เด็ก 7 ขวบ เพียงเพราะขโมยที่ชาร์จแบตฯ มือถือ

278
แบ่งปัน

เปิดคลิป!! หนุ่มคว้าเข็มขัดตีไม่ยั้งใส่เด็ก 7 ขวบ เพียงเพราะขโมยที่ชาร์จแบตฯ มือถือ

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ เปิดเผยรายงานชวนสลดใจ ระบุว่า คอร์ดาเรลล์ วิลเลียมส์ ชายวัย 27 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวในข้อหาข่มเหงรังแกเด็ก หลังจากคลิปวิดีโอจากกล้องวงปิดสามารถบันทึกภาพของเขาใช้เข็มขัดฟาดเด็กชายวัย 7 ขวบอย่างหนักไม่มีการยั้งมือ

หนุ่มคว้าเข็มขัดตีไม่ยั้งใส่เด็ก 7 ขวบ เพียงเพราะขโมยที่ชาร์จแบตฯ มือถือ (2)

     เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณพื้นที่ทางภาพคตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองฮิวสตัน ในรัฐเท็กซัส สหรัฐฯ เมื่อเวลาประมาณ 17.00น. ของวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (16 กุมภาพันธ์) โดยภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปได้ไม่นานเพียงแค่ 3 ชั่วโมง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจอาศัยแกะรอยจากแผ่นป้ายทะเบียนที่ปรากฏในคลิป จนในที่สุดก็สามารถตามจับตัวมาได้สำเร็จ

หนุ่มคว้าเข็มขัดตีไม่ยั้งใส่เด็ก 7 ขวบ เพียงเพราะขโมยที่ชาร์จแบตฯ มือถือ (1)

     จากรายงานระบุว่า คลิปวิดีโอเต็มความยาวประมาณ 5 นาที นายวิลเลียมส์ฟาดเด็กชายไปทั้งหมดถึง 62 ครั้ง ซึ่งภายหลังจากถูกรวบตัว เจ้าตัวยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้กระทำตามในคลิปจริง แต่ทำไปทั้งหมดแค่ 16 ครั้ง โดยอ้างว่า เด็กชายรายดังกล่าวเป็นลูกของแฟนสาว โดยสาเหตุที่ต้องทำเป็นเพราะต้องการลงโทษ หลังจากจับได้ว่าเขาแอบขโมยที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือ

 

ขณะที่เด็กชายรายดังกล่าว มีรายงานระบุว่า หลังจากถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ดวงตาเป็นรอยช้ำเลือดทั้ง 2 ข้าง และตาข้างขวาบวมเป่ง ที่ก้น ขา ไปจนถึงหน้าอกและลำคอ เป็นรอยแดงบวมห้อเลือดจากการถูกฟาดอย่างรุนแรง

ไม่มีความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้